Vừa qua,  đoàn đại diện do ông Mathias Hollander, Giám đốc quản lý dự án dẫn đầu, thay mặt cho tập đoàn Copenhagen Infrastructure Partners (CIP), chủ đầu tư chính của dự án điện gió ngoài khơi La Gàn, đã đến thăm ông Đoàn Anh Dũng, tân Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận.

Trong buổi tiếp đón thân mật, Chủ tịch UBND tỉnh Đoàn Anh Dũng, bày tỏ sự vui mừng khi tiếp đón đoàn, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của tập đoàn CIP trong việc phát triển Dự án điện gió ngoài khơi La Gàn trên địa bàn tỉnh. Chủ tịch UBND tỉnh tin tưởng vào uy tín về năng lực đầu tư năng lượng tái tạo của tập đoàn CIP. Khi đi vào hoạt động, dự án điện gió ngoài khơi La Gàn sẽ đóng góp lớn cho kinh tế và tạo nhiều cơ hội việc làm cho nguồn nhân lực địa phương. Đây là cơ hội tốt để Bình Thuận tiếp tục đẩy mạnh phát triển công nghiệp điện gió ngoài khơi và năng lượng tái tạo.

Chúng tôi hy vọng rằng buổi gặp mặt đầu năm mới này sẽ là bước khởi đầu để mang thêm nhiều hoạt động ý nghĩa từ dự án điện gió ngoài khơi La Gan đến với chính quyền và cộng đồng địa phương tại tỉnh Bình Thuận.